VALIDUS – Cung cấp dịch vụ tài chính cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển

Thúc đẩy phát triển cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Validus là một nền tảng cho vay tín chấp trực tuyến giữa Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Nhà Đầu Tư được thiết kế giúp hạn chế những khó khăn về dòng vốn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt. Chúng tôi thông thạo trong việc đánh giá tín dụng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) nhờ thuật toán đánh giá rủi ro tinh vi và kinh nghiệm dồi dào về Doanh nghiệp SME ở Singapore, nền tảng và kinh nghiệm đột phá cho phép chúng tôi mở rộng các giải pháp tài chính tốt hơn cho các Doanh nghiệp SME ở Việt Nam. Chúng tôi được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư uy tín Vertex Ventures, một thành viên của Temasek Holdings, và FMO, Ngân hàng Phát triển Hà Lan được xếp hạng AAA.

Tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn cho
các Doanh nghiệp SME tại Việt Nam thông qua Liên doanh:

 Validus, Tập đoàn TTC  Do Ventures

Validus Việt Nam, pháp nhân Việt Nam của Validus – Nền tảng hỗ trợ tài chính doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, Tập đoàn TTC – Tập đoàn đầu tư đa ngành của Việt Nam, và Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures, đã bắt tay thành lập liên doanh với mục tiêu thúc đẩy giải pháp tài chính toàn diện cho các Doanh nghiệp SME.

Tập đoàn TTC tham gia vào liên doanh thông qua DHA Corporation, công ty đầu tư thế hệ mới với ba lĩnh vực chính bao gồm Bất động sản, Y tế, và Thể thao.

Liên doanh sẽ tận dụng nguồn lực tổng hòa của các bên để tăng cường nguồn vốn, thúc đẩy tài chính toàn diện cho các Doanh nghiệp SME và tạo ra tác động lâu dài lên toàn bộ nền kinh tế thông qua quan hệ đối tác, xử lý dữ liệu, và áp dụng công nghệ.

Công ty Cổ Phần SEACONSULT hân hạnh trở thành đại diện duy nhất của Validus Việt Nam tại khu vực miền Bắc, cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn tín chấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cùng với số lượng đối tác trên mọi lĩnh vực, Công ty Cổ phần SEACONSULT cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn tiếp cận nguồn vốn một  cách toàn diện và đảm bảo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.