Tổng kết Khóa #01 – Khóa đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp thực phẩm

Ngày 22/06/2024 vừa qua, Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh cho Doanh nghiệp thực phẩm #01 với chủ đề “Chuyển đổi số, quản trị chiến lược và quản trị marketing cho doanh nghiệp ngành thực phẩm” do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội (SCE) chủ trì và Công ty Cổ phần Seaconsult (SEACO) tổ chức đã chính thức hoàn thành.

Hình ảnh các doanh nghiệp tham gia lễ tổng kết

Khóa đào tạo được triển khai từ 11/06 – 22/06/2024, với mục tiêu trang bị cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm những kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, khóa học còn giới thiệu về các thị trường tiềm năng và cung cấp thông tin quan trọng về quy định pháp lý, thị trường tiêu dùng và các thách thức cụ thể. Các doanh nghiệp tham gia cũng được hướng dẫn về kỹ năng truyền thông, tiếp thị, và digital marketing để nâng cao khả năng tiếp cận và đo lường hiệu quả chiến dịch.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Ươm tạo và Phát triển doanh nghiệp, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu khai mạc khoá đào tạo.

Khóa đào tạo không chỉ giảng dạy về kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngành. Khóa đào tạo #1 đã khép lại với những phản hồi tích cực từ học viên, cho thấy sự hài lòng và đánh giá cao về nội dung và chất lượng giảng dạy. 

ThS. Đặng Thanh Mai – CEO Công ty Cổ phần SEACO tham gia giảng dạy.

SEACO vinh dự là đối tác được chọn để thực hiện dự án tại Việt Nam với các hoạt động: quản lý đội ngũ giảng viên, xây dựng nội dung đào tạo, tuyển chọn học viên, tổ chức đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, SEACO cam kết mang lại trải nghiệm đào tạo chất lượng và hỗ trợ hiệu quả, đáng tin cậy đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của khóa đào tạo #01, khóa học #02 sẽ diễn ra với chủ đề “Phát triển sản phẩm, Kiểm soát chi phí, Chính sách giá và Xây dựng hệ thống CTV”

Thời gian: 

– Từ 18h00 – 21h00 ngày 28/06/2024

– Từ 09h00 – 16h00 ngày 29/6/2024

– Từ 18h00 – 21h00 ngày 01, 03, 05/07/2024.

Địa điểm: BKHUP Co-working Space – Tầng 3, cổng A, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đăng ký TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 087 6666 864

Email: info@seaco.vn

Các hình ảnh học viên nhận bằng chứng nhận hoàn thành khóa học.