ThS. Đặng Thanh Mai

Ms. Đặng Thanh Mai là chuyên gia phát triển kinh doanh. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế và có 13 năm kinh nghiệm trong vận hành kinh doanh. Cô đã thành lập 3 doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và hàng tiêu dùng nhanh. Chuyên ngành của cô là quy hoạch chiến lược, tiếp thị, vận hành và gây quỹ. Mai có sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động của chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Trước đây, bà Mai đã dành gần 5 năm làm việc tại Bộ Xây dựng và có được rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện như hội thảo quốc tế, triển lãm cũng như phối hợp các dự án. Trong 5 năm qua, bà Mai đã tích cực tham gia vào lĩnh vực tư vấn phát triển kinh doanh, cô cũng tham gia vào việc phát triển kế hoạch kinh doanh và đề xuất cho quỹ quốc tế. Cô đã tham gia 6 dự án hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã hỗ trợ cho hơn 30 doanh nghiệp tác động xã hội. Cô chịu trách nhiệm về nghiên cứu, liên kết thị trường và đào tạo, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Gần đây, Mai đã là người hướng dẫn cho một dự án hợp tác ASEAN – Hàn Quốc kéo dài 5 năm “Nâng cao Sự tham gia Kinh tế số của Doanh nghiệp Micro SMEs của ASEAN Women”, nhằm tập trung vào việc thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong nền kinh tế Thương mại điện tử.

Các cá nhân thuộc tổ chức

Họ tên

Mô tả

Kinh nghiệm tư vấn

* Tư vấn viên cam đoan các thông tin trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về những thông tin đã kê khai.