Gàn 80 Nữ doanh nhân tham gia chương trình: Nữ doanh nhân Việt Nam – Nâng cao năng lực kinh doanh số tại Hà Nội

Ngày 11, 12 tháng 5 năm 2024 tại Hà Nội, chương trình đào tạo “Tăng cường năng lực tham gia nền kinh tế số của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ tại ASEAN – Dự án IDEAS” đã chính thức khởi động khóa đào tạo đầu tiên (Training Batch #01). Chương trình diễn ra thành công, với sự tham gia nhiệt tình của các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cân. Dự án đã thu hút gần 80 nữ doanh nhân tham gia góp mặt, được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh số đang ngày càng phát triển.

Các Nữ doanh nhân tham gia khóa đào tạo

Trong bối cảnh thách thức và cơ hội của nền kinh tế số, dự án tập trung đào tạo và nhấn mạnh vào vai trò quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông online, đặc biệt là trong lĩnh vực e-Business & Digital Skill. Đây không chỉ là một phần quan trọng của nền kinh tế số mà còn mang lại sự linh hoạt dễ tiếp cận thị trường, giúp các Nữ doanh nhân tham gia vào quy trình kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

Các Nữ doanh nhân tham gia thảo luận nhóm

Dự án nhấn mạnh tầm quan trọng của Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (MSMEs) trong nền kinh tế ASEAN, đặc biệt là với sự đóng góp to lớn từ các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp. Với ước lượng lên đến 61,3 triệu phụ nữ chủ doanh nghiệp trong khu vực, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ Nữ lãnh đạo đóng vai trò quan trọng cho sự phồn thịnh của nền kinh tế ASEAN.

Bên cạnh các nội dung đào tạo chuyên sâu, khóa học còn tạo cơ hội cho các học viên tham gia trưng bày sản phẩm và kết nối giao thương. Đây là hoạt động hữu ích giúp các nữ doanh nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với thị trường tiềm năng và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

Nữ doanh nhân trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại khóa đào tạo

Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, học viên không chỉ được truyền tải kiến thức một cách bài bản và dễ hiểu mà còn được tham gia vào các buổi thực hành sinh động và thảo luận nhóm cởi mở. Khóa đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao từ học viên nhờ vào nội dung thiết thực và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nhiều học viên chia sẻ rằng họ đã học được nhiều kiến thức và kỹ năng mới, đồng thời, khóa học còn mở ra cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các nữ doanh nhân khác trong khu vực.

SEACO vinh dự là đối tác được chọn để thực hiện dự án tại Việt Nam với các hoạt động: quản lý đội ngũ giảng viên, xây dựng nội dung đào tạo, tuyển chọn học viên, tổ chức đào tạo và tư vấn cho các DNNVV do nữ làm chủ. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm đào tạo chất lượng và hỗ trợ hiệu quả, đáng tin cậy đồng hành cùng cộng đồng Nữ doanh nhân tại Việt Nam.

Các hình ảnh hoạt động khác tại khóa đào tạo