SEACO và Hội Nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội (HAWASME) đã có buổi kiến thăm đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Ngày 03/11/2022 TS. Dương Thị Kim Liên – Viện trưởng Viện hỗ trợ đổi mới sáng tạo doanh nghiệp (IBIA) – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Seaconsult cùng với đoàn đại biểu Hội nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã có buổi kiến thăm đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Tham dự có các Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Lào, cán bộ nhân viên Đại sứ quán và đại diện các cơ quan Việt Nam bên cạnh Đại sứ quán.

Toàn cảnh cuộc kiến thăm

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và các cơ quan Việt Nam bên cạnh Đại sứ quán, Đại sứ Việt Nam tại Lào ông Nguyễn Bá Hùng hưởng ứng và tiếp đón các thành viên tham gia và đã có những trao đổi về đánh giá hợp tác kinh tế và thương mại giữa Việt Nam và Lào, Ông cho biết, hiện một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam đang có kế hoạch đầu tư, kinh doanh vào Lào.

Thăm và trò chuyện ông Nguyễn Bá Hùng – Đại sứ Việt Nam tại Lào

Trò chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, bà Dương Thị Kim Liên mong rằng, trong thời gian tới, Ban lãnh đạo có những chính sách nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa, mở rộng hợp tác với trong và ngoài nước Lào.Đẩy mạnh tháo gỡ khó khăn, làm cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư tại Lào và doanh nghiệp Lào đầu tư tại Việt Nam để triển khai các dự án bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng; cũng như có các hoặt động đẩy mạnh xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia. Đặc biệt các mặt hàng trọng điểm như: Thủy hải sản, nông sản thực phẩm, hàng tiêu dùng….

Cán bộ nhân viên Đại sứ quán và đoàn doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm