Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội ra mắt sàn TMĐT Kinhdoanhdientu.vn

Sáng 15/6, Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HAWASME) phối hợp với Công ty Cổ phần Seaconsult (SEACO) và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội đơn vị bảo trợ tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số: Ứng dụng AI tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường”.

Trong khuôn khổ Hội thảo, HAWASME đã cho ra mắt sàn kinhdoanhdientu.vn – công cụ số được tích hợp các công nghệ tiên tiến, thiết kế thân thiện, dễ sử dụng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia vào nền kinh tế số.

                                     Toàn cảnh Hội thảo và Lễ ra mắt sàn kinhdoanhdientu.vn

Bà Mai Thị Thùy – Chủ tịch Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HAWASME) cho biết ngay từ năm 2012, HAWASME đã tiên phong xây dựng sàn kinhdoanhdientu.vn. Sau 10 năm đã có hơn 200 doanh nghiệp được giới thiệu, quảng bá hơn 1.000 sản phẩm ở nhiều ngành nghề lên sàn nhưng giai đoạn trước mới dừng lại ở các hoạt động quảng bá sản phẩm, chưa tích hợp tính năng bán hàng.

Phó Chủ tịch HAWASME Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu tại Hội thảo

Nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết về việc phát triển các hoạt động thương mại điện tử của các doanh nghiệp hội viên, từ năm 2022, HAWASME đã chủ động, tích cực làm việc với các đối tác nhằm tái cấu trúc sàn kinhdoanhdientu.vn; định hướng trở thành kênh giao dịch thương mại trong nước và quốc tế dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ của Thành phố Hà Nội nói riêng và của khu vực miền Bắc nói chung.

HAWASME ra mắt sàn kinhdoanhdientu.vn

Sàn kinhdoanhdientu.vn không chỉ dừng lại ở việc là kênh bán hàng cho các doanh nghiệp hội viên mà còn bao gồm chuỗi các sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp nữ, các hội chợ tổ chức trực tiếp cho các doanh nghiệp đã đăng ký trưng bày sản phẩm, kết nối tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trong nước quốc tế.

Cùng với đó là các sự kiện đào tạo nền tảng và chuyên sâu cho các nữ doanh nhân của hội, đặc biệt là chuỗi các talkshow được tổ chức từ 20h00 đến 21h00 tối thứ Tư hàng tuần nhằm liên tục cập nhật thông tin và hướng dẫn cho các doanh nghiệp các kỹ năng công nghệ để các chị em phát triển doanh nghiệp.

“Năm 2023, HAWASME chính thức triển khai hợp tác cùng đối tác trong nước và quốc tế liên kết các gian hàng của kinhdoanhdientu.vn với các sàn giao dịch của đối tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hội viên và các doanh nghiệp trên sàn tiếp cận thị trường, các đối tác tiềm năng trong nước, trong khu vực và trên thế giới”, bà Thùy cho biết.

Tại Lễ ra mặt, HAWASME đã ký kết các Thỏa thuận hợp tác với Khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thủy Lợi về phối hợp tổ chức các sự kiện và tiếp nhận sinh viên ra trường thực tập và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hội viên của HAWASME. HAWASME cũng ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần SEACO trong việc vận hành sàn kinhdoanhdientu.vn

Bộ môn kinh tế số – Đại học Thủy Lợi ký kết thỏa thuận hợp tác với  SEACO

 

HAWSME ký kết thỏa thuận hợp tác với SEACO

 

HAWSME ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thủy Lợi

Doanh nghiệp có thể truy cập sàn kinh doanh thương mại điện tử do HAWASME vận hành tại địa chỉ https://kinhdoanhdientu.vn. Dự kiến, quý III/2023, sàn sẽ được bổ sung một số tính năng mới giúp doanh nghiệp tự kiểm tra “sức khỏe tài chính” thông qua hoạt động thương mại điện tử của mình.

Các đại biểu trong Lễ ra mắt Sàn thương mại điện tử của HAWSAME