Đổi mới sáng tạo để tăng trưởng đột phá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hà Nội (viết tắt là HAWASME), tiền thân là Câu lạc bộ Nữ Doanh nghiệp Hà Nội, được thành lập từ năm 1995. Mục tiêu của HAWASME là tập hợp, đoàn kết phụ nữ là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong Thành phố Hà Nội, phấn đấu vì sự bình đẳng, phát triển và thành đạt của hội viên, góp phần năng cao năng lực, mở rộng hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ nhau, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước giàu mạnh, văn minh.

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, với sự chủ trì của Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hà Nội, Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (HAWASME) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Công ty Cổ phần Seaconsult (SEACO), Viện Hỗ trợ Đổi mới Sáng tạo Doanh nghiệp (IBIA) tổ chức hội thảo “Đổi mới sáng tạo để tăng trưởng đột phá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” vào ngày từ 27/10/2023 tại Trung tâm Tinh Hoa Làng nghề Việt – thôn 5, Làng cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo đã phải đối mặt với mỗi làn sóng biến đổi trong thế giới kinh doanh và sự thay đổi không ngừng trong các xu hướng sáng tạo và đổi mới. Các câu hỏi đầy thách thức và những khó khăn tiềm ẩn cho doanh nghiệp thường đến từ những biến đổi đang diễn ra trên thị trường. Làm thế nào chúng ta có thể thay đổi mô hình kinh doanh để đáp ứng những thay đổi này? Những yếu tố cốt lõi nào của chúng ta có thể tận dụng để cạnh tranh hiệu quả hơn? Những câu hỏi này đòi hỏi sự nhạy bén, linh hoạt, sự hiểu biết, năng lực học hỏi, kỹ năng tìm kiếm, phân tích và quyết đoán từ phía các doanh nhân và CEO.

Hiện nay, đổi mới sáng tạo không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là trụ cột thúc đẩy sự phát triển và sự tồn tại của mọi doanh nghiệp. Khả năng sẵn sàng đổi mới và sáng tạo là cách để kích hoạt tiềm năng, giúp các doanh nghiệp phát triển và tỏa sáng trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc giải quyết các thách thức nội tại là một bước quan trọng để mở ra cơ hội cho đổi mới sáng tạo, giúp họ tiến xa hơn trong hành trình phát triển.

Mục đích của hội thảo:

  • Giúp cho các doanh nghiệp nâng cao kiến thức và sự hiểu biết về tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo trong quản trị doanh nghiệp;
  • Chia sẻ các chiến lược và cách tiếp cận để khuyến khích đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp vừa và nhỏ;
  • Phát huy thế mạnh của HAWASME trong thu hút các nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, gắn kết các hội viên trong Hội cũng như các hiệp Hội, doanh nghiệp khác.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Bà Mai Thị Thùy – Chủ tịch HAWASME.
  • Số điện thoại: 0903447918