Đăng ký truyền thông và kết nối kinh doanh ngày 09 hàng tháng (9th Monthly Business to Business.)

– Thời gian: 08:00 đến 17:00 ngày 09 hàng tháng.
– Địa điểm: Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
– Đăng ký tham gia tại: https://bom.so/bIHw3P
– Thông tin chi tiết xem tại website: www.b2bmonthly.vn
 
1. Doanh nghiệp tham quan kết nối kinh doanh: Hoàn toàn được miễn phí tham gia chương trình.
2. Doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, kết nối kinh doanh và truyền thông: đóng phí 1.000.000 đồng /1 kỳ tham gia.
* Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia từ nay đến trước ngày 09/12/2022 được giảm 50% chi phí cho tất cả các kỳ đăng ký tham gia.
Thông tin chuyển khoản:
 • Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn
 • Số tài khoản: 199962559, ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chi nhánh TP.HCM
 • Nội dung chuyển khoản ghi đầy đủ: 9th Monthly B2B – Tên doanh nghiệp – số điện thoại.

Kính gửi quý doanh nhân, doanh nghiệp!

Mô hình B2B (từ viết tắt của cụm từ Business to Business) là hình thức kinh doanh, buôn bán, hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. B2B mang lại lợi ích đa dạng và hiệu quả, các doanh nghiệp không chỉ mua bán hàng hóa của nhau mà còn có thể hợp tác cùng nhau xây dựng thương hiệu, khẳng định chỗ đứng, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Trong thời gian qua, hoạt động truyền thông và kết nối kinh doanh, bao gồm xúc tiến thương mại theo hình thức B2B có nhiều tổ chức, địa phương, nhiều hội, câu lạc bộ doanh nghiệp tổ chức thực hiện nhưng chưa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Thiếu những chương trình truyền thông và kết nối kinh doanh theo hình thức B2B có thương hiệu.

Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn – Cơ quan của Ủy ban Nhân dân TP.HCM, là đơn vị sự nghiệp công lập, với chức năng truyền thông và xúc tiến, là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố và cả nước được thành lập năm 2001. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, thời gian qua chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như khởi xướng đề xuất Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm 2004, Giải thưởng Lương Văn Can năm 2011, Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Thư viện số Doanh nhân Việt Nam…

Với tôn chỉ “Đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân” và nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, kết nối kinh doanh; tạo nhịp cầu giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong phát huy thế mạnh, nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và cung ứng dịch vụ cho các doanh nghiệp; Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình truyền thông và kết nối kinh doanh ngày 9 hằng tháng trong phạm vi trong và ngoài nước. Chương trình tại TP.HCM bắt đầu từ ngày 9/11/2022 tại khách sạn Rex do Công ty D&D Care thực hiện.

 1. Tên gọi tiếng Việt: Chương trình truyền thông kết nối kinh doanh ngày 9 hằng tháng.
 2. Tên gọi tiếng Anh: 9th Monthly Business to Business.
 3. Tên viết tắt: 9th Monthly B2B.
 4. Các hình thức hợp tác:
 • Hợp tác mua bán sản phẩm/dịch vụ;
 • Hợp tác phân phối sản phẩm;
 • Hợp tác gia công;
 • Hợp tác truyền thông, xây dựng thương hiệu;
 • Hợp tác đầu tư;
 • Hợp tác nhượng quyền thương hiệu;
 • Hình thức hợp tác khác.