Đăng ký tham gia chương trình sẵn sàng xuất khẩu 2024 (R2E) cùng SEACO – Cơ hội giải thưởng bằng tiền mặt 425,000,000 VND

Bạn là chủ của một doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) có sản phẩm đầy tiềm năng muốn mở rộng xuất khẩu sang Châu Âu, ASEAN, Hà Lan và Hàn Quốc.

Hãy tham gia chương R2E để biết thêm về nội dung đào tạo kiến thức xuất khẩu sang Châu Âu và những lợi ích kết nối khác mà chương trình có thể mang lại.

Chi phí tham dự miễn phí 100% cho các SMEs được tuyển chọn. Chương trình do Chính phủ Hà Lan tài trợ và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV) quản lý, hiện đang tìm kiếm những SMEs hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, dệt may, nội thất, thủy sản và sản xuất.

👉  LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC

  1. Xây dựng và nâng cao năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp thông qua khóa đào tạo được thiết kế riêng chuyên biệt;
  2. Cơ hội đạt giải thưởng là vốn đầu tư có giá trị 425,000,000 VND cho kế hoạch mở rộng hoặc ý tưởng kinh doanh tại Lễ trao giải Doanh nghiệp;
  3. Gia tăng doanh thu và lợi nhuận xuất khẩu của doanh nghiệp vào các thị trường EU, Hàn Quốc và ASEAN.

👉  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SẴN SÀNG XUẤT KHẨU

  1. Đào tạo: 10 chuyên đề đào tạo bao gồm kỹ năng đàm phán, giao tiếp, đạo đức kinh doanh, quản lý tài chính, bán hàng & tiếp thị….
  2. Tư vấn: Hoạt động tư vấn & hỗ trợ cho 50 DNNVV với 20h tư vấn 1:1, hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường của doanh nghiệp;
  3. Kết nối: Tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, giúp các SME tham gia chương trình có cơ hội tiếp xúc với các đối tác thương mại tiềm năng từ Hà Lan, EU, Hàn Quốc và ASEAN.

👉  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Thời hạn đăng ký: 15/07/2024

Liên hệ: Hotline – 0876666864, Email – info@seaco.vn

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SẴN SÀNG XUẤT KHẨU 2024