Về chúng tôi

SEACO hân hạnh là đơn vị kết nối, mang lại cơ hội hợp tác với các đối tác liên thể chế, góp phần kiến tạo một Hệ sinh thái nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh của phụ nữ trên khắp Việt Nam. Hàng loạt các dự án đang được SEACO hỗ trợ, đồng hành và triển khai nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các DNVVN do phụ nữ lãnh đạo trong môi trường mới.

Chia sẻ & phát triển cùng nhau!

Chính sách &
chương trình hỗ trợ

SEACO là đơn vị tiên phong giúp các chính sách của chính quyền Trung Ương và địa phương có thể tiếp cận được với các nữ doanh nhân trên 63 tỉnh và thành phố trên khắp Việt Nam.

Tài chính đổi mới

Bằng sự thấu hiểu, SEACO luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp do nữ làm chủ tiếp cận với những chính sách hỗ trợ vốn từ Chính phủ, các chương trình ưu đãi của ngân hàng và các tổ chức quốc tế.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Chăm sóc sức khỏe
tốt hơn

Xây dựng nền tảng thể chất vững vàng và cuộc sống hạnh phúc hơn; mang lại nhiều niềm vui, lạc quan trong công việc và cuộc sống cho các nữ doanh nhân.

Chuyển đổi số & phát triển công nghệ

Chuyển đổi số là sử dụng công nghệ để số hóa dữ liệu và quy trình, tích hợp và tự động hóa các quy trình, tối ưu các phương pháp quản lý và vận hành trong quản trị kinh doanh. Chuyển đổi số và phát triển công nghệ giúp doanh nghiệp tạo ra sự hợp tác hài hòa, báo cáo giữa các bộ phận, phòng ban hoặc để tạo ra mô hình kinh doanh mới và mang lại nhiều giá trị hơn.

Elearning

Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm các chủ đề về phát triển kinh doanh, phụ nữ khởi nghiệp và lãnh đạo cảu phự nữ.

Chia sẻ ý kiến của bạn để được chúng tôi hỗ trợ tốt hơn!